Đánh giá máy rửa bát Hafele HDW F60C có tốt không?

Máy rửa bát Hafele HDW F60C là sản phẩm thuộc thương hiệu Hafele đang rất được yêu thích hiện nay với các chức năng đa dạng. Tuy nhiên, liệu đây có phải sản phẩm xứng đáng được lựa chọn cho cuộc “cách mạng nhà bếp” của chị em nội trợ hay không? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết kế, tính năng cho đến cách sử dụng của sản phẩm.

Máy rửa bát Hafele HDW F60C

Thông số kỹ thuật

Kích thước máy rửa bát Hafele HDW F60C
  • Loại sản phẩm: Máy rửa chén âm toàn phần
  • Dung tích (sức chứa): 15 bộ đồ ăn Châu Âu
  • Chương trình rửa: 8 chương trình rửa sơ, rửa tiết kiệm, rửa nhanh, rửa mạnh, rửa thường….
  • Điều khiển: Cảm ứng
  • Điện năng tiêu thụ: 0.94 kwh/lần rửa
  • Tiêu thụ nước: 9 lít nước/lần rửa
  • Kích thước sản phẩm (mm): 598R x 550S x 820-870C mm
  • Kích thước hộc tủ (mm): 600R x min 570S x 820-870C mm
  • Thời gian bảo hành: 02 năm

Với các đặc điểm về thông số kỹ thuật thì Hafele HDW F60C được đánh giá khá gọn nhẹ so với các sản phẩm có cùng sức chứa. Ngoài ra, chân máy có thể điều chỉnh phù hợp với hộc tủ cao khoảng 820 – 870mm nên khá linh hoạt.

Đánh giá máy rửa bát Hafele HDW F60C sử dụng có tốt không?

Thiết kế máy rửa bát Hafele HDW F60C

Thiết kế của Hafele HDW F60C khá sang trọng với mặt trước làm bằng kim loại sáng bóng. Máy có thiết kế với 3 tầng riêng biệt cho các loại đồ dùng khác nhau và công suất lên đến 15 bộ bát đĩa cùng lúc.

Thêm một điểm khác biệt của sản phẩm là có thể tự điều chỉnh chiều cao của khay chứa hay tháo ra để tùy chỉnh thoải mái. Rất phù hợp khi bạn muốn rửa các loại xoong nồi to, cốc ly cao. Nhà sản xuất cũng sẽ tặng bạn các khay vụ và giỏ xếp dao, nĩa khi mua máy.

Hafele HDW F60C được trang bị ống lọc rác tháo rời nên bạn có thể dễ dàng lấy ra và vệ sinh để hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm khuẩn.

Sản phẩm với 3 ngăn để chất tẩy rửa, chất làm bóng và muối. Ngoài việc sử dụng các loại bột rửa hay viên rửa tách biệt thì bạn có thể dùng viên rửa 3 trong 1 đang được bán khá nhiều trên thị trường.

Thiết kế cảm ứng của máy cũng mang đến sự lựa chọn đa dạng mà không cần nút bấm như các sản phẩm khác. Thiết kế này cũng giúp cho máy rửa bát trông sang trọng và hiện đại hơn hẳn khi sử dụng.

Trải nghiệm các tính năng của máy

Bảng tùy chọn các chương trình của máy

Hoạt động với 8 chương trình

Chương trình 1: Rửa trước (prewash)

Chương trình 2: Rửa nhanh 30′ – 40 °C

Chương trình 3: Eco (Tiết kiệm)

Chương trình 4: Rửa nhanh 50′ – 65 °C (Express 50′ – 65 °C)

Chương trình 5: Rửa hỗ trợ diệt khuẩn (Hygiene 60 °C)

Chương trình 6: Rửa tự động đồ dễ vỡ (30°C – 50°C)

Chương trình 7: Rửa bình thường tự động (50°C – 60°C)

Chương trình 8: Rửa tăng cường tự động (60°C – 70°C)

Nhờ chương trình này mà lựa chọn rửa cũng rất đa dạng cho người sử dụng. Chẳng hạn nếu bát đĩa ít và không quá nhiều có thể chọn chế độ rửa eco tiết kiệm. Còn nếu nhiều bát đĩa, xoong nồi và có mùi nặng thì có thể lựa chọn chế độ rửa hỗ trợ diệt khuẩn.

Hafele HDW F60C có thể lắp âm hoặc lắp dương

Hafele HDW F60C có thể để ở nhiều vị trí trong nhà bếp

Máy rửa bát Hafele HDW F60C vừa có thể lắp âm bên trong tủ bếp để tiết kiệm diện tích, vừa có thể lắp đặt độc lập như chiếc máy giặt cạnh tủ bếp. Khả năng sử dụng linh hoạt cho mọi không gian bếp giúp sản phẩm được ưa chuộng cho căn bếp thêm hiện đại và sang trọng. Yêu cầu với máy rửa bát lắp âm là phải thiết kế cùng với tủ bếp, nếu không kích thước sẽ bị lệch so với mặt bếp.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Hafele HDW F60C

Bước 1: Điều chỉnh các giá sao cho phù hợp với số lượng đồ dùng.

Bước 2: Lấy toàn bộ thức ăn thừa trên bát đĩa trước khi cho vào giá đồ và xếp vào giá theo chiều quy định.

Bước 3: Cho một chút muối vào bình chứa muối với chức năng tiệt trùng bát đĩa. Cho thêm các loại chất rửa chuyên dụng dạng viên nén với liều lượng phù hợp.

Bước 4: Bật nút nguồn để khởi động máy.

Bước 5: Chọn các chương trình rửa:  Rửa trước (prewash); Rửa nhanh 30′ – 40 °C; Eco (Tiết kiệm;) Rửa nhanh 50′ – 65 °C; Rửa hỗ trợ diệt khuẩn; Rửa tự động đồ dễ vỡ (30°C – 50°C); Rửa bình thường tự động (50°C – 60°C); Rửa tăng cường tự động (60°C – 70°C)

Bước 6: Bấm Start để kích hoạt chương trình rửa đã cài đặt.

Bước 7: Sau khi rửa xong, hệ thống sẽ thông báo kết thúc. Bạn chưa cần lấy đồ dùng ra vội vì nhiệt độ trong máy lúc này còn cao, mở cửa và để khoảng 10 – 15 phút sau rồi lấy đồ ra và xếp lên kệ bát.

Tóm lại, việc sử dụng máy rửa bát cũng như các sản phẩm công nghệ trong nhà bếp giúp hỗ trợ rất nhiều cho công việc bếp núc và giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. Nếu có điều kiện và nhu cầu, đừng ngần ngại sắm ngay cho mình chiếc máy rửa bát Hafele HDW F60C này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *