Về Website500K.com

 

Với sự phát triển của mạng xã hội và xu thế kinh doanh trực tuyến, đòi hỏi bạn cần có một website để giao dịch với Khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí để làm một website hoành tráng, và website500K là một giải pháp hoàn hảo cho bạn lúc này. Với ưu điểm là tận dụng tài nguyên mã nguồn mở có sẵn, Website500K.com sẽ giúp Quý Khách hàng thiết kế website với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, vận hành ổn định… với chi phí cực kỳ thấp. Chỉ với 500K, bạn sẽ có được một website với các chức năng cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn, có nhiều gói dịch vụ để bạn lựa chọn như gói 1800K, 4500K hay gói VIP với giao diện chuyên nghiệp, nhiều tính năng cao cấp đủ để đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh online của bạn từ cơ bản đến cao cấp.

 

Chúng tôi tự hào đã phục vụ cho hơn 3,000 khách hàng trong nước, bà con Việt Kiều và khách hàng quốc tế. Tập thể Website500K đang ngày càng nỗ lực đổi mới, áp dụng công nghệ tiên tiến và phần mền quản lý tự động hoá, chuyên nghiệp hoá để có thể đạt mục tiêu phục vụ được 10,000 khách hàng trong thời gian tới.

 

Về Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Cao Tốc

 

Được thành lập từ năm 2010, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử như: máy tính, máy lạnh, tranh ảnh mỹ thuật, thiết kế website. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trực tuyến như: đăng ký tên miền (domain name), server, web hosting, quảng cáo online (Google, Facebook, CPC…), viết bài PR, thiết kế hình ảnh, quản trị và chăm sóc trang web. Trong đó đặc biệt là dịch vụ Thiết Kế Webite 500K và Máy Lạnh Giá Gốc là những dịch vụ thế mạnh hàng đầu của công ty.

 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trực tuyến, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0123.9.500500 để được tư vấn từ A-Z về thiết kế website, quảng bá sản phẩm, kế hoạch tiếp cận khách hàng… website500K.com – sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn làm website chuyên nghiệp với chi phí thấp.

Liên Hệ Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử CAO TỐC
Văn Phòng TP.HCM: 54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM | Tel: (08) 629.113.27 | Email : [email protected]